fbpx

Dịch vụ chụp ảnh


Roy Media đơn vị cung cấp dịch vụ hình ảnh hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm Roy Media mang đến những bức hình nghệ thuật nhất.

Mỗi một bức ảnh là một dấu ấn khắc ghi thời gian. Có lẽ vì thế, mọi người ngày càng quan tâm nhiều hơn tới những bức hình của mình. Chụp ảnh đẹp chất lượng và giá cả hợp lí được mọi người ưu tin lựa chọn hơn cả. Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực chụp ảnh chuyên nghiệp. Bạn sẽ không còn cần phải băn khoăn gì khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh tại Roy Media. Uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là điều mà chúng tôi luôn hướng tới.

Với từng bức hình Roy Media luôn đặt chọn tâm huyết. Từng góc máy, trang phục, cách tạo dáng, cho đến hậu cảnh luôn được chúng tôi trau chuốt kĩ lưỡng. Roy Media sẽ tư vấn cụ thể từ khâu chuẩn bị sự kiện cho đến nội dung. Nội dung phân cảnh chụp, dàn dựng cảnh tuỳ thuộc vào tính chất của từng dự án hình ảnh. Khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh của Roy Media, chúng tôi đảm bảo chụp những khoảng khắc đáng nhớ một cách ấn tượng nhất. Những bức ảnh có nhiều góc độ chụp khác nhau giúp bạn có nhiều lựa chọn.

Dịch vụ chụp ảnh roY MEDIA
Ảnh THời trang trong dự án TUDOR
Dịch vụ thiết kế hình ảnh
Ảnh Quảng cáo sản phẩm Loa

Lợi thế riêng biệt khi sử dụng dịch vụ chụp hình tại Roy Media

Khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh tại Roy Media, khách hàng sẽ được hỗ trợ hình ảnh kĩ lưỡng. Mỗi bức hình sẽ trở nên lung linh mà không hề giả tạo, dập khuôn, cứng nhắc. Sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc luôn được Roy Media đặt lên hàng đầu, thái độ làm việc nghiêm túc, tâm huyết, cùng tác phong nhanh nhẹn làm nên thành công của Roy Media.

Tại Roy Media yếu tố con người được đặt lên hàng đầu. Các thành viên hoạt động bên mảng dịch vụ của chúng tôi đều là những tay máy cứng, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chụp hình, thêm vào đó các thành viên luôn tìm hiểu và cập nhập, nâng cao kiến thức về nhiếp ảnh theo những xu hướng mới trong nước và quốc tế. Thiết bị phục vụ cho công việc được Roy Media đầu tư làm mới theo từng năm. Thiết bị hiện đại cùng với kinh nghiệm kĩ thuật chụp mang đến cho khách hàng những bức hình ưng ý nhất.Bạn có thể xem thêm các sản phẩm của chúng tôi thực hiện tại thư viện ảnh của Roy Media.

Dưới đây là danh sách các dịch vụ chụp ảnh mà Roy Media đang cung cấp:

  • Chụp ảnh Sự kiện
  • Chụp ảnh Tin tức, ghi nhanh, ảnh Phóng sự
  • Chụp ảnh Thời trang (Bộ sưu tập, Triển lãm/ Hội chợ Thời trang,…)
  • Chụp ảnh Cá nhân
  • Chụp ảnh Nghệ thuật
  • Chụp ảnh Sản phẩm (Thực đơn / Menu sản phẩm, Các góc độ của sản phẩm…)
  • Chụp ảnh Quảng cáo (Cửa hàng, Concept quảng cáo game online, Bất động sản, Địa điểm…)
  • Chụp ảnh Kỉ niệm (Kỉ niệm cưới, Ảnh kỉ yếu, Ảnh gia đình…)

Các dịch vụ chụp ảnh đều có lựa chọn đa dạng về địa điểm và phong cách chụp. Khách hàng có thể đề xuất chụp ảnh trong studio, ngoại cảnh hoặc chụp ảnh trong và ngoài nước. Roy Media sẽ đưa ra tư vấn phù hợp dựa vào kinh nghiệm chuyên môn.

Liên hệ với Roy Media ,. JSC

Email: Contact@roymedia.vn
Tel: (+84) 0246.027.8069
Hotline: (+84) 0902.285.884


Recent Portfolios