fbpx

Dịch vụ dựng phim


Roy Media là đơn vị truyền thông hình ảnh chuyên nghiệp. Roy Media cung cấp dịch vụ dựng phim chất lượng, nhiều Video clip, Video ca nhạc do Roy Media không những đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, mà còn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp


Là đơn vị truyền thông hình ảnh hàng đầu tại Hà Nội. Roy Media cung cấp dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp đến mọi khách hàng. Từ những đoạn phim rời rạc qua bàn tay của các kĩ thuật viên tại Roy Media sẽ trở thành những video clip hay, ý nghĩa. Dựng phim không chỉ là cắt ghép đơn thuần mà đó là cả quá trình sáng tạo nghệ thuật không ngừng, còn kỹ thuật viên sẽ là những người nghệ sỹ kiến tạo nên những câu chuyện hay và ý nghĩa.

Dịch vụ dựng phim hiện nay được sử dụng nhiều vào các chiến dịch PR lâu dài của các doanh nghiệp các dịch vụ như dựng phim TVC quảng cáo, sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại, hay phim tự giới thiệu doanh nghiệp,… Được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhiều. Ngoài ra, dịch vụ dựng phim còn được nhiều khách hàng cá nhân hướng đến với các dịch vụ như dựng phim về cuộc đời sự nghiệp, hoặc dựng phim sinh nhật đám cưới,…

Dịch vụ dựng phim ngày nay có đối tượng khách hàng đa dạng từ các doanh nghiệp lớn nhỏ đến các khách hàng cá nhân,… Đối tượng khách hàng đa dạng vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn đối với các công ty cung cấp dịch vụ dựng phim. Bởi lẽ cần sự sáng tạo cho từng thước phim, đi cùng với đó là chất lượng dịch vụ tốt, đa dạng thì mới đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ dựng phim tại Roy Media?

Với hệ thống máy móc sử dụng phần mềm dựng phim chuyên dụng Adobe Premiere, phần mềm kỹ sảo Adobe After effect,…Hệ thống máy móc cấu hình cao, chỉnh màu chuyên nghiệp là những yếu tố giúp các sản phẩm chúng tôi làm ra có âm thanh, hình ảnh, kĩ xảo chất lượng cao, phim chân thực và sống động đến không ngờ.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thành thạo nghề và am hiểu khách hàng, sẽ tạo nên những sản phẩm đẹp chất lượng, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Những thước phim từ 2K đến 8K hay Full HD không còn xa lạ với chúng tôi.

Dịch vụ dựng phim

Dịch vụ dựng phim

Ngoài các yếu tố kĩ thuật, trang thiết bị, Roy Media còn trau chuốt đến bối cảnh, diễn viên, thị hiếu của người xem,… Đặc biệt hơn tại Roy Media yếu tố kịch bản luôn được chúng tôi chú trọng nên toàn bộ thông điệp của bạn đều được truyền tải đầy đủ đền người xem. Bạn có thể xem thêm các sản phẩm của Roy Media tại đây

Đến với Roy Media để làm dịch vụ dựng phim bạn sẽ thấy đây là địa chỉ hoàn toàn chính xác. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất từ phía chuyên gia.

Dưới đây là các dịch vụ dựng phim mà Roy Media đang cung cấp:

  • Dựng phim doanh nghiệp
  • Dựng phim ca nhạc
  • Dựng phim truyền hình
  • Dựng phim cưới
  • Tất cả các dịch vụ dựng phim khác theo nhu cầu…


Recent Portfolios