fbpx
Film production / TVC / Viral / MV

Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp


Roy Media chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chuyên nghiệp tại Hà Nội. Những thước phim ấn tượng, nghệ thuật và nhân văn không còn xa lạ với Roy Media.

Trong những dịp sự kiện quan trọng của các tập đoàn, công ty, nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim ngày càng lớn. Các doanh nghiệp luôn đi tìm những giải pháp cho sản phẩm video chất lượng, giá cả hợp lý, nội dung truyền tải rõ ràng. Những địa chỉ uy tín và có nhiều kinh nghiệm như Roy Media là điều các doanh nghiệp luôn tìm kiếm.


Roy Media Entertainment chuyên cung cấp dịch vụ quay phim phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Những thước phim được chúng tôi chú trọng từng khung hình góc máy, kịch bản được đầu tư kĩ lưỡng. Với kinh nghiệm làm việc với các đối tác ở lĩnh vực quay và dựng phim, Roy Media sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với những thiết bị công nghệ tân tiến nhất, Roy Media luôn đáp ứng được những nhu cầu về chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Đã từng thực hiện hàng ngàn video lớn nhỏ trên khắp cả nước, chúng tôi rất hân hạnh là đối tác của những thương hiệu nổi tiếng như BHD, VDD, CJ Entertainment,LG, Neptune, VTV, Pan Pacific Vietnam, Dior, Fusion Maia, Toyota …

 

dịch vụ quay phim
Một cảnh làm việc trong M/V My Glittering Christmas
Hậu trường buổi quay trực tiếp " TRUY SAT LIVE CONCERT" tại Hà Nội

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay phim tại Roy Media?

Roy Media có kinh nghiệm được tích luỹ trong suốt quá trình hợp tác với nhiều đối tác lớn LG, Neptune, VTV, Pan Pacific Vietnam,… Kinh nghiệm và thành công chúng tôi đạt được thể hiện qua những sản phẩm đã thực hiện: TVC quảng cáo, quay phim, dựng video giới thiệu sản phẩm. Bạn có thể xem thêm tại đây

Các sản phẩm của Roy Media mang đến cái nhìn chuyên nghiệp đẳng cấp. Đặc biệt các sản phẩm truyền thông của Roy Media giúp đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu của các khách hàng. Các thành viên trong nhóm dịch vụ quay phim của Roy Media đều là những người giàu kinh nghiệm. Sự tận tâm và chuyên nghiệp của chúng tôi giúp thước phim truyền tải toàn bộ nội dung cần thiết. Roy Media luôn đầu tư các trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế, các thiết bị công nghệ hoạt đông quay dựng liên tục được cải tiến mới.

Các danh mục dịch vụ quay phim Roy Media cung cấp:

  • Quay phim sự kiện, hội nghị, hội thảo
  • Quay phim lễ kỉ niệm
  • Quay phim truyện ngắn, dài tập
  • Quay bài giảng
  • Quay phim ca nhạc, tiết mục dự thi
  • Quay phim video giới thiệu sản phẩm, dịch vụ
  • Quay phim bằng flyingcam

LIên Hệ với Roy Media ,. JSC

Email: Info@roymedia.vn
Tel: (+84) 0246.027.8069
Hotline: (+84) 0902.285.884


Recent Portfolios