fbpx
Logo / Banner / menu / Profile

Thiết kế hình ảnh – Graphic design

Hình ảnh xây dựng thương hiệu – Chính vì hiểu được sứ mệnh và tầm quan trọng của hình ảnh đối với doanh nghiệp/tổ chức, những hình ảnh này được xem là điểm tiếp xúc với khách hàng. Dó đó, từng ấn phẩm, công cụ truyền thông cần được chăm chút để truyền tải được bản sắc của thương hiệu.

ROY MEDIA Entertain (RME) là doanh nghiệp chuyên sản xuất những sản phẩm truyền thông hình ảnh chuyên nghiệp. Được thành lập từ năm 2008, Roy Media có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hình ảnh.

Vì sao nên lựa chọn Roy Media cho các thiết kế đồ hoạ của bạn?

Roy Media có đội ngũ thiết kế am hiểu về marketing, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến sự khác biệt, sáng tạo trong từng thiết kế của bạn. Thương hiệu của bạn hoàn toàn vượt trội so khi cạnh tranh với các thương hiệu khác. Tại Roy Media các trang thiết bị được đầu tư hiện đại cùng, phần mềm chuyên nghiệp luôn được cập nhật, phục vụ thiết kế đồ hoạ theo xu hướng mới nhất.

Roy Media luôn tự hào khi hoàn thành sứ mệnh, giúp khách hàng an tâm và tin tưởng. Những đối tác hình ảnh thân quen với chúng tôi như Melia Hanoi Hotel, Intercontinental Danang,…Bạn có thể xem thêm các dự án Roy Media thực hiện tại đây. Roy Media rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn đầy đủ từ các chuyên gia.

Các danh mục dịch vụ thiết kế đồ hoạ do Roy Media cung cấp:

  • Thiết kế Logo
  • Thiết kế Banner, băng rôn quảng cáo
  • Thiết kế menu
  • Thiết kế Profile
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu
  • Thiết kế Poster

Ngoài ra Roy Media còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ thiết kế đồ hoạ khác như: Thiết kế tờ gấp (brochure), Thiết kế nhãn mác dán trên sản phẩm, CD/DVD, Thiết kế tem, thiết kế hoá đơn,…

Dịch Vụ THiết kế đồ họa
Thiết kế Poster Quảng cáo

Dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
Thiết kế Poster Quảng cáo
Dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
Thiết kế Poster Film

Recent Portfolios